KUBET
tt128, nhà cái uy tín, cá độ bóng đá
KUBET

Tuổi Trẻ Sục Sôi

Hot Young Bloods (2014)

Trạng thái:
Thuyết Minh 720p

Sắp Chiếu:
HD

Đạo diễn:
Lee Yeon-Woo,

Diễn viên:
Jong Suk Lee, Se-Young Lee, Young-kwang Kim,

Thể loại:
Tình Cảm,

Lượt xem:
0

(6.67 điểm / 3 lượt)

Tuổi Trẻ Sục Sôi | Hot Young Bloods (2014) Thuyết Minh VietSub

Nội dung phim

Tuổi Trẻ Sục Sôi | Hot Young Bloods (2014) Thuyết Minh

Tuổi Trẻ Sục Sôi - Hot Young Bloods là một bộ phim hài lãng mạn Hàn Quốc 2014 của đạo diễn Lee Yeon-woo. Lấy bối cảnh tại một vùng nông thôn Hàn Quốc năm 1980, Young Sook (Park Bo Young) là kẻ đứng đầu đáng sợ của một băng đảng nữ ở trường trung học. Mặc dù được biết đến với cứng rắn và bền bỉ, nhưng cô đã yêu thầm Joong-Gil (Lee Jong Suk). Trong khi đó, Joong-Gil là một tay ăn chơi có tiếng của trường. Cậu ta cô gắng thu hút tất cả các nữ sinh, ngoại trừ...Young Sook vì cậu ta sợ Gwang-Sik (Kim Young-Kwang), kẻ đứng đầu băng nam sinh của trường đối thủ, luôn xem Young Sook là người phụ nữ của mình. Mọi thứ thay đổi hoàn toàn khi một nữ sinh (Lee Se-Young) chuyển từ Seoul đến làm con tim Joong-Gil điêu đứng.

Xem phim Tuổi Trẻ Sục Sôi VietSub, Tuổi Trẻ Sục Sôi thuyết minh, Tuổi Trẻ Sục Sôi Full HD, Tuổi Trẻ Sục Sôi 2014, Tuổi Trẻ Sục Sôi bản đẹp, Tuổi Trẻ Sục Sôi trọn bộ, Tuổi Trẻ Sục Sôi phụ đề Xem phim Hot Young Blood 2014,Hot Young Blood VietSub, Hot Young Blood Thuyết minh, Hot Young Blood full HD, Hot Young Blood bản đẹp, Hot Young Blood trọn bộ, Hot Young Blood phụ đề

Bình luận về phim

Lưu ý các bạn không nên nhấp vào các đường link ở phần bình luận, kẻ gian có thể đưa virut vào thiết bị hoặc hack mất facebook của các bạn.