Tổ Ấm Ngày Hạ

Home For Summer (2019)

Trạng thái:
Tập 52 VietSub

Sắp Chiếu:
Tập 53 VietSub

Đạo diễn:
Updating...,

Diễn viên:
Lee Chae-Young, Moon Hee-Kyung, Kim Ki-Ri, Lee Young-Eun, Yoon Sun-Woo, Kim Sa-Kwon, Kim San-Ho, Kim Hye-Ok, Lee Han-Wi, Kang Seok-Woo, Kim Ye-Ryeong, Lim Chae-Won, Woo Hee, Na Hye-Mi,...,

Thể loại:
Tình Cảm,

Lượt xem:
15078

(6 điểm / 18 lượt)

Tổ Ấm Ngày Hạ | Home For Summer (2019) - Tập 53 - Tập 54 VietSub

Nội dung phim

Tổ Ấm Ngày Hạ VietSub, Home For Summer (2019) VietSub

Tổ Ấm Ngày Hạ (Home for summer) là bộ phim kể về cuộc sống gia đình của các cặp đôi. Mỗi cây mỗi hoa, mỗi nhà mỗi cảnh trong đó Geum Hee (Lee Young Eun) kết hôn với Joon Ho (Kim Sa Kwon) đã 10 năm. Cô rất ủng hộ chồng trở thành bác sĩ phẫu thuật thẩm mĩ. Hiện tại, anh ấy đã rất thành công với nghề nghiệp của mình. Họ có một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, nhưng Joon Ho lúc này gặp một người phụ nữ đã li dị Sang Mi (Lee Chae Young). Sang Mi có tình ý với Joon Ho cho dù anh đã kết hôn. 
Trong khi đó, Sang Won (Yoon Sun Woo) là một đầu bếp và là anh trai của Sang Mi. Đau đớn vì bị người phụ nữ mình yêu rũ bỏ, tính cách của anh ấy có vẻ lạnh lùng, nhưng bên trong lại là một người đàn ông rất ấm áp.

Bình luận về phim

Lưu ý các bạn không nên nhấp vào các đường link ở phần bình luận, kẻ gian có thể đưa virut vào thiết bị hoặc hack mất facebook của các bạn.