KUBET

Tình Yêu Xấu Xa

Club Friday The Series 10: Rak Rai (2018)

Trạng thái:
Tập 5 VietSub

Sắp Chiếu:
Tập 6 VietSub

Đạo diễn:
Updating...,

Diễn viên:
Updating...,

Thể loại:
Tình Cảm,

Lượt xem:
0

(10 điểm / 7 lượt)

Tình Yêu Xấu Xa | Club Friday The Series 10: Rak Rai (2018) - Tập 5 - Tập 6 VietSub

Nội dung phim

Tình Yêu Xấu Xa | Club Friday The Series 10: Rak Rai (2018)

Tình Yêu Xấu Xa: Pat (Push) và Kan (Ploy) đã kết hôn, tuy nhiên cuộc hôn nhân của họ chẳng hề dễ dàng vì luôn có người thứ 3 xen vào. Với bản tính lăng nhăng vốn có của chồng Kan, cô luôn phải chịu ấm ức khi nhìn thấy chồng ‘ ngủ’ với người khác. Hết người này tới người khác quyến rũ Pat khiến anh xa vào lưới tình của những người phụ nữ đó. Chẳng thể kiềm chế được bản thân, Pat không ngại ngần ‘lên giường’ với Liew (Katreeya, cô bạn xấu tính của vợ mình), Preaw (Kewalin, cô gái luôn tỏ ra tốt bụng, thân mật bên cạnh Pat cũng chỉ với mục đích muốn anh ly hôn) hay chỉ đơn giản là một cô gái vô tình gặp qua đường cũng có thể “lên giường” cùng anh.
Sự việc đã đi quá xa khi những người phụ nữ “qua tay” Pat ai cũng muốn giữ anh cho riêng mình, người muốn anh ly hôn với vợ, người thậm chí ly hôn với chồng để đến bên anh. Sự giả dối, xấu xa muốn chiếm đoạt đã khiến những người phụ nữ đó không từ thủ đoạn để phá hoại gia đình Kan.
 
Thậm chí, những mối quan hệ vụng trộm của Pat còn khiến xảy ra những chuyện ngoài ý muốn. Đương nhiên rằng, sẽ chẳng thể thiếu được những màn đánh ghen nẩy lửa của những người đẹp, một hương vị đặc trưng của phim Thái. Khi sức chịu đựng của Kan đã đi quá giới hạn ắt hẳn cô cũng sẽ không để yên cho những kẻ xấu xa cám dỗ chồng mình. Còn Pat, liệu cuối cùng anh chàng có thực sự ăn năn trước những lỗi lầm của mình, cuộc hôn nhân của Kan và Pat rồi sẽ đi về đâu? Sau tất cả sự phản bội, khổ đau, nước mắt, chịu đựng rồi mỗi người họ sẽ nhận cái kết ra sao?

Bình luận về phim

Lưu ý các bạn không nên nhấp vào các đường link ở phần bình luận, kẻ gian có thể đưa virut vào thiết bị hoặc hack mất facebook của các bạn.