KUBET
tt128, nhà cái uy tín, cá độ bóng đá
KUBET

Tình Yêu Nơi Chân Trời

Love Flight (2015)

Trạng thái:
Tập 4 VietSub

Sắp Chiếu:
Tập 5 VietSub

Đạo diễn:
Updating...,

Diễn viên:
Updating...,

Thể loại:
Tình Cảm,

Lượt xem:
0

(6 điểm / 1 lượt)

Tình Yêu Nơi Chân Trời | Love Flight (2015) - Tập 5 - Tập 6 VietSub

Nội dung phim

 Tình Yêu Nơi Chân Trời | Love Flight (2015) VietSub Ep Tập 1, Ep Tập 2, Ep Tập 3, Ep Tập 4, Ep Tập 5, Ep Tập 6, Ep Tập 7, Ep Tập 8, Ep Tập 9, Ep Tập 10, Ep Tập 11, Ep Tập 12, Ep Tập 13, Ep Tập 14, Ep Tập 15, Ep Tập 16, Ep Tập 17, Ep Tập 18, Ep Tập 19, Ep Tập 20

Tình Yêu Nơi Chân Trời/Love Flight Đây là câu chuyện của đám mây nhà văn người nghĩ rằng họ có thể đưa tất cả mọi người trong cuộc sống của mình như trong cuốn sách của mình với những đám mây đã bị hỏng từ Thai Airways các chuyến bay tiếp viên. Ông thề mà làm cho nó Nếu có gì sự nghiệp mới. Nhưng rõ ràng đó không phải là làm văn phòng bạn gái Blue. Điều này rõ ràng là một công việc mơ ước. Tôi dám nói rằng cô đã bí mật gửi một ứng dụng để các nữ tiếp viên ở tuổi 25 năm, đó là năm cuối cùng trong tuyển sinh được thực hiện vào cuối chiến thắng mỗi năm. Bởi vì đây là cơ hội cuối cùng cho sự nghiệp của những giấc mơ của cô. Gửi thông tin phản hồi trên Thai Airways muộn để đào tạo. Để đáp ứng các yêu Air màu xanh tươi sáng của vấn đề bắt đầu ngay lập tức. Tàu mà khó khăn hơn nhiều Đó là thời gian để mang lại một đám mây trong tấn công. Và hai vợ chồng cãi nhau thường xuyên. Do hành xử giống như một cái gì đó lén lút ẩn của bầu trời, làm cho các đám mây hoài nghi hơn và bắt đầu săn tìm sự thật, sau đó các đám mây đã thấy được sự thật khi nhìn thấy bầu trời trong một loạt các đào tạo tiếp viên hàng không.

Bình luận về phim

Lưu ý các bạn không nên nhấp vào các đường link ở phần bình luận, kẻ gian có thể đưa virut vào thiết bị hoặc hack mất facebook của các bạn.