Tiểu Nữ Hoa Bất Khí

Legend Of Huo Buo (2019)

Trạng thái:
Tập 51 VietSub

Sắp Chiếu:
Tập 52 VietSub

Đạo diễn:
Updating...,

Diễn viên:
Trương Bân Bân,Tôn Tổ Quân, Hình Ân, Lâm Y Thần, Lâm Bách Hoành,

Thể loại:
Cổ Trang,

Lượt xem:
11258

(4.71 điểm / 7 lượt)

Tiểu Nữ Hoa Bất Khí | Legend Of Huo Buo (2019) - Tập 51 - Tập 52 VietSub

Nội dung phim

Tiểu Nữ Hoa Bất Khí | Legend of Huo Buo (2019) VietSub Thuyết Minh

Hoa Bất Khí (Lâm Y Thần) từ nhỏ đã theo Cửu thúc lưu lạc nơi đầu đường xó chợ, nếm trải hết cực khổ nhân gian, từ khi gặp mặt liền đem lòng ái mộ đại hiệp Liên Y Khách (Trương Bân Bân). Chẳng ngờ Liên Y Khách chính là Trần Dục – con trai độc nhất của Thất vương gia. 
 
“Thánh Nữ tế thiên, có được bảo tàng có được thiên hạ”. Bởi lời đồn đại này lan truyền khắp nơi, người duy nhất có thể mở được bảo tàng là “Thánh Nữ” Hoa Bất Khí bị nhiều mặt thế lực thèm muốn.
 
Đường tình trắc trở, cuộc sống khốn đốn, Hoa Bất Khí cửu tử nhất sinh trốn về Giang Nam, lại phát hiện mình có hôn ước với Đông Phương Thạch (Lâm Bách Hoành). Ông ngoại Đông Phương Thạch cũng muốn lợi dụng Hoa Bất Khí để có được bảo tàng, nhưng Đông Phương Thạch yêu Hoa Bất Khí, không muốn để Hoa Bất Khí chịu bất kỳ thương tổn nào. Quyền lực tranh đấu, giang hồ phân tranh, Hoa Bất Khí sẽ lưu lạc về đâu?

Bình luận về phim

Lưu ý các bạn không nên nhấp vào các đường link ở phần bình luận, kẻ gian có thể đưa virut vào thiết bị hoặc hack mất facebook của các bạn.