Rung Động Tuổi 17

My Dear Loser Series 1: Edge Of 17

Trạng thái:
Tập 9 VietSub

Sắp Chiếu:
Tập 10 VietSub

Đạo diễn:
Updating...,

Diễn viên:
Kirdpan Korapat, Jiranorraphat Ramida, Pattanasettanon Pronpiphat, Wachirawit Ruangwiwat...,

Thể loại:
Tình Cảm,

Lượt xem:
8354

(5.96 điểm / 25 lượt)

Rung Động Tuổi 17 | My Dear Loser Series 1: Edge Of 17 - Tập 9 - Tập 10 VietSub

Nội dung phim

Rung Động Tuổi 17 | My Dear Loser Series 1: Edge of 17

My Dear Loser là một series kể về những con người kém cỏi, yếu đuối, luôn thất bại trong cuộc sống. Và đến khi trong cuộc đời tăm tối của họ bỗng dưng lóe lên một tia sáng đặc biệt, họ bắt đầu thay đổi, nỗ lực cải thiện, và tìm được niềm vui cho cuộc sống tẻ nhạt của mình.
 
"Rung động tuổi 17" là phần đầu tiên của series. Kể về một cậu học sinh lập dị, kém tắm, hay bị bắt nạt, cậu ghét trường học vô cùng, cho đến khi cậu gặp và đem lòng yêu mến một bạn gái xinh đẹp, học giỏi, hot girl của trường. Người con gái ấy đã thay đổi cậu, đã mang đến cho cậu nguồn động lực lớn lao cũng như những rung cảm đầu đời.
 
Ai đó đã từng nói, người mà khiến trái tim rung động lúc 17 tuổi chính là người mà mình yêu thương nhất trong cuộc đời. Bởi những cảm xúc năm tháng thanh xuân ấy chính là những tình cảm chân thật, đẹp đẽ, tuyệt vời và đáng nhớ nhất.
 
Thật may mắn cho những ai có một người ở bên mình vào năm 17 tuổi. Và những kỉ niệm đẹp ở tuổi 17 đó cũng sẽ mãi là kỉ niệm chẳng thể nào quên...
 
Tình yêu của những năm tháng thanh xuân là thế. Yêu đúng là tình yêu, yêu sai là tuổi trẻ.

Bình luận về phim

Lưu ý các bạn không nên nhấp vào các đường link ở phần bình luận, kẻ gian có thể đưa virut vào thiết bị hoặc hack mất facebook của các bạn.