KUBET

Quái Kiệt Siêu Hạng

Al Cappuccino(2020)

Trạng thái:
Tập 30 VietSub

Sắp Chiếu:
Tập 31 VietSub

Đạo diễn:
Updating...,

Diễn viên:
Cao Hải Ninh, Hứa Gia Kiệt, Khương Đại Vệ, Lại Úy Linh, Lâm Tuyên Dư, Phó Gia Lợi, Phùng Doanh Doanh, Thang Di, Trương Chấn Lãng, Tưởng Gia Mân, Vương Hạo Tín,

Thể loại:
Hài Hước,

Lượt xem:
0

(9.44 điểm / 354 lượt)

Quái Kiệt Siêu Hạng | Al Cappuccino(2020) - Tập 30 - Tập 31 VietSub

Nội dung phim

Quái Kiệt Siêu Hạng | Al Cappuccino(2020)

Nhân vật chính của phim là anh chàng Trương Tế Luân (Vương Hạo Tín), một người Mỹ gốc Hoa có xuất thân từ cô nhi viện, dù yêu thích kịch nghệ từ nhỏ nhưng mãi mà vẫn chỉ “có tuổi chứ chưa có tên”. Một ngày nọ, vô tình Luân đụng độ với nữ thanh tra Cố Hân Di (Phùng Doanh Doanh), cô nàng là thiên kim tiểu thư đầy tham vọng. Để chứng minh thực lực với cấp trên, Di đã lợi dụng sự kiện ông trùm Tứ Liên Bang vừa bị ám sát, vốn đã vạch sẵn một kịch bản. Không những thế,Hân Di mạnh tay vung tiền để hoán đổi thân phận của Luân thành con trai thất lạc của ông trùm đã khuất, tên là Tưởng Thế Long. Bên cạnh vẻ ngoài phong lưu, Luân còn có tài năng diễn xuất, từ đó nhanh chóng xâm nhập vào thế giới ngầm. Tại đây, anh phải hợp tác với cảnh sát chìm Cao Bân (Trương Chấn Lãng). Tuy nhiên, Luân và Bân bởi khác biệt về chuyên môn và cách làm việc mà thường xuyên nảy sinh xích mích, nhưng vì sự nghiệp chung nên phải bảo vệ lẫn nhau, gây ra nhiều tình huống quái gở.Thực hiện kế hoạch là thế nhưng phận đào hao đeo bám Luân đưa nhiều bóng hồng liên tục vây quanh anh. Một Hân Di mưu mẹo, lắm chiêu trò, cho tới một Tô Chỉ San (Thang Di) yếu đuối nhưng chính nghĩa, vì cha mà phải làm đầu mục. Còn có một Trang Minh Lệ (Cao Hải Ninh) kiều diễm, nổi tiếng trong giới điện ảnh. Bên cạnh là Diêu Thanh Thủy (do Tưởng Gia Mân đóng) sắc sảo, cầm trịch hàng loạt hộp đêm của bang hội. Không những thế còn có ba chị em nhà họ Tưởng, vì nghĩ Luân là anh trai mình, nên ra sức chi phối, để Luân thay cha giành lại thế lực, thu phục các đầu mục khác. Nội bộ Tứ Liên Bang ngày càng xáo trộn, những vụ án thảm khốc liên tiếp xảy ra. Thân phận của Luân nhiều lần bị đe dọa….

Bình luận về phim

Lưu ý các bạn không nên nhấp vào các đường link ở phần bình luận, kẻ gian có thể đưa virut vào thiết bị hoặc hack mất facebook của các bạn.