Pony Bé Nhỏ

My Little Pony: The Movie (2017)

Trạng thái:
Thuyết Minh 720p

Sắp Chiếu:
HD

Đạo diễn:
Jayson Thiessen,

Diễn viên:
Emily Blunt, Kristin Chenoweth, Liev Schreiber,,

Thể loại:
Hoạt Hình,

Lượt xem:
4398

(6 điểm / 3 lượt)

Pony Bé Nhỏ | My Little Pony: The Movie (2017) Thuyết Minh VietSub

Nội dung phim

Pony Bé Nhỏ | My Little Pony: The Movie (2017) Thuyết Minh

Pony Bé Nhỏ là bộ phim hoạt hình với phần âm nhạc sống động. Bộ phim này được nhà làm phim người Mỹ gốc Canada, Jayson Thiessen sản xuất năm 2017. Phim được lấy ý tưởng dựa trên bộ phim truyền hình “My Little Pony”: Friendship Is Magic và được phát triển như là một phần của chương trình nhượng quyền thương mại My Little Pony 2010 của Hasbro.
Nội dung của bộ phim hoạt hình thú vị này kể về Twilight Sparkle, một cô ngựa màu tím đáng yêu nhưng cũng hết sức dũng cảm. Để ngăn chặn mối đe dọa đối với vùng Equestria,một sứ sở của những phép màu, âm nhạc và tình bạn, Twilight Sparkle và bạn bè của cô – Applejack, Rainbow Dash, Pinkie Pie, Fluttershy, Rarity và Spike – đã bắt đầu cuộc hành trình bảo vệ vùng đất của mình. Họ đã rất can đảm khi rời khỏi nhà, tìm đến sự giúp đỡ của những người bạn mới và vượt qua rất nhiều thử thách để bảo vệ sự yên bình của Equestria.

Bình luận về phim

Lưu ý các bạn không nên nhấp vào các đường link ở phần bình luận, kẻ gian có thể đưa virut vào thiết bị hoặc hack mất facebook của các bạn.