Nhà Trọ Waikiki 2

Eulachacha Waikiki 2 (2019)

Trạng thái:
Tập 16 VietSub Fixed

Sắp Chiếu:
Tập 17 VietSub

Đạo diễn:
Updating...,

Diễn viên:
Moon Ga Young, Ahn So Hee, Shin Hyun Soo, Kim Sun Ho, Kim Ye Won,Lee Yi Kyung,

Thể loại:
Tình Cảm,

Lượt xem:
14777

(8.61 điểm / 310 lượt)

Nhà Trọ Waikiki 2 | Eulachacha Waikiki 2 (2019) - Tập 16 - Tập 17 VietSub

Nội dung phim

Nhà Trọ Waikiki 2 | Eulachacha Waikiki 2 (2019)

Sau khi Lee Yi Kyung xác nhận giữ vai trò của mình trong phần một và sẽ trở với mùa thứ hai của Nhà trọ Waikiki (으라차차 와이키키2). Các diễn viên khác như Kim Seon Ho, Moon Ga Young, Ahn So Hee, Shin Hyun Soo và Kim Ye Won cũng đã góp mặt. Đây là dàn diễn viên hoàn toàn mới so với phần mở đầu. Như các bạn đã biết, Nhà trọ Waikiki mang yếu tố hài hước và nó đã nhận được nhiều sự yêu thích từ khán giả trẻ tuổi. Ngay cả sau khi kết thúc, nhiều người đã bày tỏ mong muốn thưởng thức thêm phần tiếp theo.
Công bố dàn diễn viên Nhà trọ Waikiki 2: Lee Yi Kyung, Moon Ga Young, Ahn So Hee và Kim Seon HoTheo đó, phần 2 của Nhà trọ Waikiki sẽ xoay quanh câu chuyện về tình bạn, tình yêu và những giấc mơ. Trong khi mùa đầu tiên có sự xuất hiện các người bạn cùng lớp đại học của Joon Gi (Lee Yi Kyung), thì phần mới sẽ là những người bạn thời cấp 3.
Kim Seon Ho đóng vai Cha Woo Shik, người đầu tiên dính vào kế hoạch của Joon Gi. Anh vốn là một cựu thần tượng khét tiếng và hiện tại đang khao khát trở thành ca sĩ. Để bước tới đỉnh cao, Woo Shik đã rơi vào kế hoạch của Joon Gi, anh ấy đầu tư mọi thứ mình có và chuyển đến ở tại Waikiki.

Bình luận về phim

Lưu ý các bạn không nên nhấp vào các đường link ở phần bình luận, kẻ gian có thể đưa virut vào thiết bị hoặc hack mất facebook của các bạn.