KUBET

Ngoài Vòng Luật Pháp

Laa Tah Chon (2020)

Trạng thái:
Tập 17 VietSub

Sắp Chiếu:
Tập 18 VietSub

Đạo diễn:
Updating...,

Diễn viên:
Es Kantapong Bumrungrak, Preaw Tussaneeya Karnsomnut,

Thể loại:
Hành Động,

Lượt xem:
0

(7.27 điểm / 45 lượt)

Ngoài Vòng Luật Pháp| Laa Tah Chon (2020) - Tập 17 - Tập 18 VietSub

Nội dung phim

Ngoài Vòng Luật Pháp| Laa Tah Chon (2020)

Thap (Kantapong Bamrungrak), một kỹ sư trẻ, có cơ hội cứu sống Natasha (Tassaneeya Karnsomnuch), một phụ nữ xinh đẹp và tốt bụng, làm việc trong một tổ chức phi chính phủ trong vụ bắt cóc con tin tại thành phố. Việc này khiến họ trở nên thân thiết. Nhưng mối quan hệ vẫn chưa có tiến triển. Cuộc sống tươi đẹp của Thapthewagon bỗng thay đổi sau 1 đêm, khi cha mẹ và em gái bị giết dã man. Mặc dù Thap vẫn còn sống nhưng vụ việc không có tiến triển gì. Thap có cố gắng đòi lại sự công bằng như thế nào đi chăng nữa thì mọi thứ đều chìm xuống, như thể chưa từng xảy ra. Thap quyết định tự đứng lên đòi lại công lý cho chính mình.
Một năm sau vụ án của cha mẹ, Thap xuất hiện như một "kẻ đòi nợ", một người bí ẩn chuyên giao dịch với những người có thế lực và những người mà luật pháp không thể sờ tới. Kẻ đòi nợ sẽ không giết chết người. Nhưng sẽ mang bằng chứng công khai cho công chúng biết. Và để pháp luật trừng trị chính những kẻ phạm tội đó. Dù hành vi của ''kẻ đòi nợ'' có vẻ là anh hùng trong mắt nhiều người nhưng dù sao đây cũng là hành vi phạm pháp, khiến đại úy Pachern (Chonkan Poonsiriwong), một cảnh sát trẻ tài năng phải đối đầu với Thap, xử lý vụ ''kẻ đòi nợ'' Và từ cuộc điều tra được thực hiện, Pachern nghi ngờ ''kẻ đòi nợ'' chính là Thap....

Bình luận về phim

Lưu ý các bạn không nên nhấp vào các đường link ở phần bình luận, kẻ gian có thể đưa virut vào thiết bị hoặc hack mất facebook của các bạn.