SBOBET, nhà cái uy tín, cá độ bóng đá

Một Thân Cô Độc Vứt Bỏ Ôn Nhu

Love In A Fallen City (2021)

Trạng thái:
Trailer

Sắp Chiếu:
Tập 1 VietSub

Đạo diễn:
Updating...,

Diễn viên:
Chúc Tự Đan, Nguyễn Kinh Thiên, Vương Thiên Thần,...,

Thể loại:
Tình Cảm,

Lượt xem:
0

(10 điểm / 1 lượt)

Một Thân Cô Độc Vứt Bỏ Ôn Nhu | Love In A Fallen City (2021) - Tập 1 - Tập 2 VietSub

Nội dung phim

Một Thân Cô Độc Vứt Bỏ Ôn Nhu | Love in a Fallen City (2021) 

Phim diễn ra vào thời Trung Hoa Dân quốc, tại Trung Nguyên, trong một cuộc hành quân, vị tướng trẻ tuổi tài ba Ngu Hạo Đình đã gặp gỡ một phụ nữ thường dân Cố Uyển Ngưng và tình yêu nhanh chóng nảy nở giữa hai con người ấy. Nhờ có sự chăm sóc động viên và tin tưởng của Uyển Ngưng nên Hạo Đình có thêm động lực chiến đấu vì chính nghĩa. Anh đã cùng với các cộng sự chiến đấu dũng cảm, không ngại gian khó để tiêu diệt những thế lực xấu xa hại dân thường, từng bước ổn định hòa bình ở vùng Trung Nguyên.
 
Nhưng kẻ thù ngoại xâm muốn gây rối loạn Trung Nguyên và chúng đã tìm thấy điểm yếu của Ngu Hạo Đình chính là tình yêu dành cho Cố Uyển Ngưng. Chúng rắp tâm vạch ra một âm mưu nhằm tạo ra hiểu lầm giữa hai người mục đích là muốn lợi dụng Cố Uyển Ngưng để đạt được mục đích của mình.
 
Cố Uyển Ngưng với tình yêu sâu sắc dành cho Hạo Đình cùng với niềm tin vào công lý cương quyết không hợp tác với chúng. Cuối cùng, Ngu Hạo Đình nhờ vào trí tuệ của mình đã phát hiện được âm mưu của kẻ thù và đã kịp thời ngăn chặn, giải cứu Cố Uyển Ngưng. Sau hàng loạt những biến cố, trắc trở, cuối cùng Hạo Đình và Uyển Ngưng cũng đến được với nhau. Nhìn lại chặng đường đã qua họ nhận ra rằng chính sự thủy chung, chân thành, nhân hậu là cốt lõi giúp họ trưởng thành và bền vững bên nhau. Cả hai cùng nắm tay nhau xây dựng tình yêu đôi lứa đẹp đẽ, cùng chung tay xây dựng quê hương và bảo vệ Tổ Quốc.
Vai vị tướng trẻ tuổi Ngu Hạo Đình được giao cho diễn viên Nguyễn Kinh Thiên đảm nhận. Chàng trai Nguyễn Kinh Thiên năm ấy gây ấn tượng mạnh với khán giả bắt đầu từ vai nam chính Kỷ Tồn Hy trong Định Mệnh Anh Yêu Em, từng đạt rating cao nhất màn ảnh Đài Loan. Sau này Kinh Thiên dấn thân sang điện ảnh đại lục và đạt những thành công đáng kể. Khán giá rất mong chờ màn lột xác đầy cám dỗ của Kinh Thiên trong bộ quân phục quyến rũ mà trang nghiêm.
 
Cố Uyển Ngưng do Chúc Tự Đan thủ vai là một cô gái có vẻ ngoài nhu mì, yếu ớt nhưng sâu bên trong là một trái tim kiên cường với tình yêu đôi lứa và tình yêu tổ quốc. Đã từng tham gia khá nhiều bộ phim khác nhau có thể kể đến như Huyền Nữ trong Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa, Sầm Hoan trong Họa Tâm Sư... đều gây ấn tượng về khả năng diễn xuất đa dạng. Sự kết hợp lần đầu giữa cặp đôi Tự Đan và Kinh Thiên hy vọng sẽ mang đến cho khán giả nhiều cảm xúc mới mẻ.

Bình luận về phim

Lưu ý các bạn không nên nhấp vào các đường link ở phần bình luận, kẻ gian có thể đưa virut vào thiết bị hoặc hack mất facebook của các bạn.