Mẹ Ơi! Bố Đâu Rồi?

Making Family (2016)

Trạng thái:
Thuyết Minh 720p

Sắp Chiếu:
HD

Đạo diễn:
Lý Trị Đình,

Diễn viên:
Tâm Lý - Tình Cảm, Chiếu Rạp, Gia Đình - Học Đường,

Thể loại:
Tình Cảm,

Lượt xem:
8428

(7.07 điểm / 42 lượt)

Mẹ Ơi! Bố Đâu Rồi? | Making Family (2016) Thuyết Minh VietSub

Nội dung phim

Mẹ Ơi! Bố Đâu Rồi? | Making Family (2016)

"Making Family" Một phụ nữ thành đạt, quyết định sống độc thân và sinh con bằng phương pháp thụ tinh nhân tạo. Khi cậu bé lớn lên luôn có một ước mơ đơn giản là tìm gặp bố ruột. Một ngày, cậu bé bí mật rời Hàn Quốc và thực hiện chuyến đi tìm bố ở Trung Quốc. Tại đây, cậu bé gặp một người đàn ông đẹp trai, thành đạt và chưa bao giờ có hứng thú với việc lập gia đình. Khi người mẹ đến Trung Quốc tìm con, cậu bé đã tìm mọi cách cho hai người trở thành một cặp. Liệu nhiệm vụ của cậu bé có thành công?

Xem phim Making Family , Making Family VietSub , Making Family Thuyết minh , Making Family full HD , Making Family bản đẹp , Making Family trọn bộ , Making Family phụ đề , Making Family bản Truyền Hình Xem phim Making Family 2016 , Making Family 2016 VietSub , Making Family 2016 Thuyết minh , Making Family 2016 full HD , Making Family 2016 bản đẹp , Making Family 2016 trọn bộ , Making Family 2016 phụ đề , Making Family 2016 bản Truyền Hình

Bình luận về phim

Lưu ý các bạn không nên nhấp vào các đường link ở phần bình luận, kẻ gian có thể đưa virut vào thiết bị hoặc hack mất facebook của các bạn.