KUBET

Mật Đắng

Nam Pueng Kom (2020)

Trạng thái:
Trailer

Sắp Chiếu:
Tập 1 VietSub

Đạo diễn:
Updating...,

Diễn viên:
Dome Pakorn Lum, Preeyakarn Jaikanta, Katreeya, Joy Rinlanee Sripen,...,

Thể loại:
Tình Cảm,

Lượt xem:
0

(8 điểm / 5 lượt)

Mật Đắng | Nam Pueng Kom (2020) - Tập 1 - Tập 2 VietSub

Nội dung phim

Mật Đắng | Nam Pueng Kom (2020) 

Mọi chuyện khởi đầu bởi hai mươi năm trước, Rose mẹ của Kangsadarn (do Yiwha Preeyakarn thủ vai) yêu một chàng trai trẻ tuổi hơn mình tên là Purim (do Dome Pakorn thủ vai) nhưng do anh nghèo và bà vì tiền mà bỏ rơi, làm tổn thương tình cảm của anh. Thời gian trôi qua, Purim hiện tại đã trở nên thành đạt giàu có, nhưng vẫn độc thân vi chưa bao giờ quên được những tổn thương trong quá khứ và luôn muốn tìm cơ hội trả thù. Tình cờ, Purim gặp bà Rose. Dịp may đã đến và anh muốn trả thù người xưa thông qua Kangsadarn con gái của bà.
 
Purim đồng ý trả nợ cho Rose với điều kiện Nui phải dọn đến sống chung nhà và trở thành tình nhân của anh. Vì hoàn cảnh nên cô buột phải chấp nhận yêu cầu của ông ta. Trong quãng thời gian sống chung, Purim luôn tìm mọi cách để hành hạ, gây khó dễ cho Nui nhằm thỏa mãn nổi hận với người yêu cũ. Nhưng dần dần, ông lại bị thu hút bởi tính cách hiền hậu của cô để rồi yêu từ lúc nào không hay.
 
Cũng chính lúc này, Gai cháu trai của Purim cũng bắt đầu đem lòng yêu Nui. Liệu Purim và Kangsadarn có thể vượt qua những định kiến, khoảng cách tuổi tác để sống hạnh phúc bên nhau hay không?

Bình luận về phim

Lưu ý các bạn không nên nhấp vào các đường link ở phần bình luận, kẻ gian có thể đưa virut vào thiết bị hoặc hack mất facebook của các bạn.