KUBET

Lưu Kim Tuế Nguyệt

My Best Friend's Story (2020)

Trạng thái:
Tập 38 VietSub

Sắp Chiếu:
Tập 39 VietSub

Đạo diễn:
Updating...,

Diễn viên:
Lưu Thi Thi,Nghê Ni,Trần Đạo Minh,Dương Hựu Ninh,Dương Lặc,Hà Hoằng San,Vương Lâm,Đổng Tử Kiện,

Thể loại:
Tình Cảm,

Lượt xem:
0

(7.2 điểm / 167 lượt)

Lưu Kim Tuế Nguyệt | My Best Friend's Story (2020) - Tập 39 - Tập 40 VietSub

Nội dung phim

Lưu Kim Tuế Nguyệt | My Best Friend's Story (2020) 

Phim được lấy bối cảnh tại Thương Hải trong những năm 90, đôi bạn thân Chu Tỏa Tỏa và Tương Nam Ngôn đã gặp được nhau trong hoàn cảnh hết sức tình cờ, từ đó ngày càng thân thiết và thường xuyên giúp đỡ nhau vượt qua khó khăn, hoạn nạn nên tình bạn hai người rất sâu sắc..
 
Khi bước ra ngoài xã hội, Chu Tỏa Tỏa thăng trầm trong hồng trần, dựa vào tài trí và ngoại hình mà phát đạt rất nhanh. Tưởng Nam Tôn tiếp tục việc học, rồi yêu đương, ngày càng phong thái tri thức. Sau đó, Tưởng gia ngã ngựa, Tỏa Tỏa giúp đỡ Nam Tôn ra trường, tìm công việc và chỗ ở. Nam Tôn cũng dựa vào cố gắng và học thức mà dần trở thành một người phụ nữ tri thức xuất sắc.
 
Chu Tỏa Tỏa kết hôn, bề ngoài phong quang, kỳ thực không được lòng người nhà chồng, quan hệ vợ chồng lúc lên lúc xuống. Tưởng Nam Tôn giúp nàng chăm sóc con nhỏ, ổn định lại cuộc sống, cho đến khi nàng có dũng khí đứng lên ra khỏi khốn cảnh.
 
Thương hải tang điền, năm tháng vô tình, Tỏa Tỏa và Nam Tôn đều nếm trải mùi đời, nhưng luôn giúp đỡ lẫn nhau, đồng cam cộng khổ, chẳng những vượt qua những biến cố trong đời mà còn trở thành những người phụ nữ xinh đẹp, trưởng thành, có được những năm tháng đẹp nhất.

Bình luận về phim

Lưu ý các bạn không nên nhấp vào các đường link ở phần bình luận, kẻ gian có thể đưa virut vào thiết bị hoặc hack mất facebook của các bạn.