KUBET

Lừa Em, Cưng Tiêu Rồi

Cheat On Me, If You Can (2020)

Trạng thái:
Tập 16 VietSub

Sắp Chiếu:
Tập 17 VietSub

Đạo diễn:
Kim Hyung Suk,

Diễn viên:
Jo Yeo Jung,Go Joon,Yeon Woo,Kim Young Dae,

Thể loại:
Tình Cảm,

Lượt xem:
0

(7.84 điểm / 346 lượt)

Lừa Em, Cưng Tiêu Rồi | Cheat On Me, If You Can (2020) - Tập 16 - Tập 17 VietSub

Nội dung phim

Lừa Em, Cưng Tiêu Rồi | Cheat on Me, If You Can (2020) 

Không chỉ là cây viết vàng chuyên nghĩ ra những vụ án mạng dính dáng đến tình ái, Yeo Joo (Yeo Jung) còn làm cho bao người bắt buộc ghen tức vì lấy được Woo Sung (Go Joon) - chàng luật sư hào sảng luôn bảo vệ lợi quyền phái đẹp ở những vụ ly hôn. Cứ ngỡ cuộc sống hạnh phúc kia cứ thế kéo dài mãi, nuối tiếc thay, 1 ngày nọ, trực giác của cô bỗng mách bảo anh chồng đầu ấp tay gối của cô đang hậu đậu trộm sau lưng mình.
 
Lo lắng và hoang có tột độ, nữ tiểu thuyết gia kiên tâm vạch mặt gã chồng bằng tất cả giá. Ấy vậy, trong lúc thu thập manh mối, Yeo Joo lại bất ngờ "cảm nắng" cậu trợ lý trẻ tuổi Su Ho (Kim Young Dae). Câu chuyện càng vươn lên là gay cấn lúc chính mối quan hệ lén lút, không tính luồng cộng chàng "phi công" dần kéo cô vào mớ rối rắm khó lường, giúp anh chồng trạng sư Woo Sung với thêm thời cơ đảo ngược tình thế, bắt bẻ Yeo Joo đã bạc tình trước tiên.
 

Bình luận về phim

Lưu ý các bạn không nên nhấp vào các đường link ở phần bình luận, kẻ gian có thể đưa virut vào thiết bị hoặc hack mất facebook của các bạn.