Lang Nha Bảng

Nirvana In Fire (2015)

Trạng thái:
Tập 54 Lồng Tiếng

Sắp Chiếu:
Tập 55 Lồng Tiếng

Đạo diễn:
Updating...,

Diễn viên:
Hồ Ca, Lưu Đào, Trần Long,...,

Thể loại:
Cổ Trang,

Lượt xem:
686880

(7.83 điểm / 6 lượt)

Lang Nha Bảng | Nirvana In Fire (2015) - Tập 54 - Tập 55 Lồng Tiếng VietSub

Nội dung phim

Lang Nha Bảng | Nirvana in Fire (2015)

Là dự án cổ trang quy mô, chuyển thể từ tiểu thuyết nổi tiếng cùng tên của tác giả Hải Yến với sự tham gia của “gái hai con” Lưu Đào và “hoàng tử cổ trang” Hồ Ca.
 Lâm Thù( Hồ Ca) là con trai duy nhất của trưởng công chúa Tấn Dương và Xích Diễm đại nguyên soái Lâm Tiếp, thông minh ngút trời, 13 tuổi đã ra trận, trở thành nhà mưu lược kì tài, là thiếu tướng quân có uy danh “bất bại” vang khắp thiên hạ, là vị thiếu niên sáng lạng nhất của vùng đất Kim Lăng.
Năm 17 tuổi, khi quân Xích Diễm bị dính bẫy, bản doanh Xích Vũ tại Mai Linh của Lâm Thù bị thiêu rụi. Dưới sự bảo vệ của quân sĩ đã được đẩy vào hố tuyết, nhưng Lâm Thù bị hàn trùng cắn toàn thân, tuy sống sót nhưng trúng phải thiên hạ đệ nhất độc – hỏa hàn kì độc. Muốn giải hỏa hàn kì độc, phải lột da cạo xương, tổn thương nghiêm trọng đến thân thể. Lâm Thù sau khi giải độc đã đổi tên thành Mai Trường Tô, trở thành tông chủ của Giang Tả Minh. 12 năm kể từ sau khi án oan Xích Diễm xảy ra, Mai Trường Tô với một bộ y phục trắng, lấy tên Tô Triết trở về Kim Lăng, trở thành quân sư của Tĩnh vương. Thái tử, Dự vương và Tĩnh vương liên tục thay đổi quyền lực, tranh giành bằng những chiến thuật mưu quyền kiệt xuất. Quyền mưu, thù hận, tình cảm đan xen vào nhau, dần dần phát triển và vén lên bức màn của sự thật.Tuy nhiên, sau khi chân tướng được tìm ra, câu chuyện lại phát triển theo một hướng không thể ngờ... Khi mọi việc đã được sáng tỏ, khi sự thật đã được công cáo thiên hạ, khi tất cả những linh hồn trung nghĩa đã yên lòng nơi chín suối, chàng, với tâm nguyện đã hoàn thành kia, sẽ lại đi về hướng nào? 
 Để giải đáp cho câu hỏi này, mời các bạn cùng theo dõi Lang Nha Bảng VietSub + TM Duy nhất tại HDHay.Com !
 
 

Bình luận về phim

Lưu ý các bạn không nên nhấp vào các đường link ở phần bình luận, kẻ gian có thể đưa virut vào thiết bị hoặc hack mất facebook của các bạn.