KUBET

Ký Ức Tuổi 18

Live On (2020)

Trạng thái:
Tập 8 VietSub

Sắp Chiếu:
Tập 9 VietSub

Đạo diễn:
Updating...,

Diễn viên:
Updating...,

Thể loại:
Tình Cảm,

Lượt xem:
0

(8.89 điểm / 596 lượt)

Ký Ức Tuổi 18 | Live On (2020) - Tập 8 - Tập 9 VietSub

Nội dung phim

Ký Ức Tuổi 18 | Live On (2020) 

Lấy đề tài học đường vốn được nhiều người trẻ yêu thích, Live On – Ký ức tuổi 18 hứa hẹn sẽ là cơn sốt bùng nổ về phim ảnh cuối năm 2020 này tại Hàn Quốc và nhiều quốc giá khác tại Châu Á. Bối cảnh chính trong phim là trường Trung học Seoyeon, nhân vật chính của phim là Baek Ho Rang (Jung Da Bin).
 
Cô vốn là một hotgirl nổi tiếng nhưng chỉ có duy nhất một người bạn bởi tính cách quá đỏng đảnh và khó gần của mình. Rồi một ngày cô nhận lời đe dọa từ kẻ giấu mặt sẽ công khai quá khứ không mấy tốt lành của Ho Rang.
 
Quá lo sợ và muốn tìm ra kẻ đứng sau, cô ứng tuyển vào CLB truyền hình và tình cờ quen được nhóm bạn mới. Họ sẽ cùng nhau giúp Ho Rang trong việc tìm kiếm kẻ đứng sau, những tình bạn nào sẽ xuất hiện, những tình yêu nào sẽ nảy nở giữa những cô cậu trẻ tuổi này. Tình cảm của họ sẽ ra sao, những câu chuyện dở khóc dở cười nào sẽ diễn ra. Tất cả sẽ được giải đáp trong 8 tập của  Live On – Ký ức tuổi 18.
 

Bình luận về phim

Lưu ý các bạn không nên nhấp vào các đường link ở phần bình luận, kẻ gian có thể đưa virut vào thiết bị hoặc hack mất facebook của các bạn.