KUBET
tt128, nhà cái uy tín, cá độ bóng đá
KUBET

Hoàng Hôn Trên Sông

River Sunset (2020)

Trạng thái:
Trailer

Sắp Chiếu:
Tập 1 VietSub

Đạo diễn:
Updating...,

Diễn viên:
Trương Quân Ninh, Trương Lỗ Nhất,...,

Thể loại:
Chiến Tranh,

Lượt xem:
0

(10 điểm / 1 lượt)

Hoàng Hôn Trên Sông | River Sunset (2020) - Tập 1 - Tập 2 VietSub

Nội dung phim

Hoàng Hôn Trên Sông | River Sunset (2020)

Đây là sản phẩm của sự hiệp tác giữa Mỹ và Trung Quốc dựa trên các sự kiện mang thật trong Thế chiến II. Phim thuộc thể cái chiến tranh, lịch sử. Bộ phim bộc lộ các gì xảy ra đằng sau cuộc thế chiến để dẫn đến vụ đánh bom tại Tokyo.
 
Đây là 1 câu chuyện xoay vòng vèo Tokyo Raids năm 1942. Vào thời điểm hoàng hôn ngày 19 tháng 3 năm 1942, một cái tàu bay của Đồng minh hạ cánh xuống phi trường Yangon chỉ để phát hiện ra rằng quân đội Nhật Bản đã chiếm lấy lãnh thổ. Máy bay tìm mọi cách chạy trốn nhưng vào ngày hôm sau, những người lãnh đạo nhận được tin phi cơ đã bị bắn hạ và những hành khách đã mất tích. Họ đưa ra 1 nhiệm vụ giải cứu bằng phương pháp đưa anh Wumu Yilang (Zhang Luyi thủ vai) vào dùng cho lại trong quân đội. Anh ta là một điệp viên ngầm sống dưới vỏ bọc của 1 người với quốc tịch Nhật Bản. Anh đã tạm ngưng hoạt động trong 5 năm. Sau đó, Ye Bi Ying (Janine Chang thủ vai) được gửi tới để tương trợ Wumu Yilang và từ đấy sự hiệp tác giữa hai người bắt đầu.Phần lớn bộ phim dựa trên những sự kiện và con người có thật trong lịch sử.

Bình luận về phim

Lưu ý các bạn không nên nhấp vào các đường link ở phần bình luận, kẻ gian có thể đưa virut vào thiết bị hoặc hack mất facebook của các bạn.