KUBET

Hào Quang Đánh Cắp

Diva (2020)

Trạng thái:
VietSub 720p

Sắp Chiếu:
VietSub 720p

Đạo diễn:
Jo Seul Ye,

Diễn viên:
Ji Yi Soo,Lee Kyu-Hyung,Lee Yoo-Young,Oh Ha Nee,Shin Min Ah,Yoon Jung Hoon,

Thể loại:
Tâm Lý,

Lượt xem:
0

(9.25 điểm / 8 lượt)

Hào Quang Đánh Cắp | Diva (2020) VietSub

Nội dung phim

Hào Quang Đánh Cắp | Diva (2020)

Nội dung phim hào quang quẻ đánh cắp xoay nói quanh nói quẩn nhân vật Lee Young - vận động viên dancing cầu nức danh tại Hàn Quốc. Khi đang ở đỉnh cao của sự nghiệp, được toàn bộ tình nhân mến và ủng hộ, cô vẫn luôn giữ thái độ khiêm tốn và hoà đồng mang mọi hầu hết người. Bạn thân của cô là Soo Yin cũng là 1 đi lại viên dancing cầu, cùng nhau tập tành từ lúc nhỏ cho đến khi trưởng thành. Nhưng sự nghiệp của Soo Yin lại gặp đa dạng trắc trở, trong suốt 9 năm cô ko mang về được huy chương nào dù cô được đánh giá là đi lại viên trẻ đầy tài năng.
 
Khi biết Soo Yin có khả năng bị dòng khỏi đội tuyển, Lee Young đã xin đào tạo viên thêm một cơ hội để được thi đấu cộng Soo Yin. Trong khi cả hai đang tập kết tập dượt cho cuộc thi Olympic, thì một vụ tai nạn thảm khốc xảy ra. Chiếc xe bị lao xuống vực, nhưng Lee Young đã may mắn được mua thấy, còn Soo Yin thì hoàn toàn mất tích dù cảnh sát đã dốc sức chọn kiếm.
 
Di chứng vụ tai nạn đã khiến cho cho Lee Yong liên tiếp bị ám ảnh, làm cô luôn cảm thấy sợ hãi và sức ép tâm lý nặng vật nài mỗi khi bắt buộc khiêu vũ cầu. Cô còn thường xuyên nghe thấy tiếng của Soo Yin nói thầm bên tai, cộng với ấy là các giấc mơ kỳ lạ nhưng vô cùng chân thực. Không thể chịu đựng nổi tình trạng này, Lee Young đã quyết tâm tìm ra chân tướng.

Bình luận về phim

Lưu ý các bạn không nên nhấp vào các đường link ở phần bình luận, kẻ gian có thể đưa virut vào thiết bị hoặc hack mất facebook của các bạn.