Hạo Lan Truyện

The Legend Of Haolan (2019)

Trạng thái:
Tập 62 Lồng Tiếng

Sắp Chiếu:
Tập 63 Lồng Tiếng

Đạo diễn:
Updating...,

Diễn viên:
Nhiếp Viễn, Ngô Cẩn Ngôn, Mao Tử Tuấn, Hải Linh,...,

Thể loại:
Cổ Trang,

Lượt xem:
11544

(8.48 điểm / 23 lượt)

Hạo Lan Truyện | The Legend Of Haolan (2019) - Tập 62 - Tập 63 Lồng Tiếng VietSub

Nội dung phim

Hạo Lan Truyện | The Legend of Haolan (2019)

Cuối thời kỳ Chiến Quốc, hai nước Tần – Triệu tranh bá, gây chiến tranh triền miên. Lúc này, con gái của Ngự sử - Lý Hạo Lan (do Ngô Cẩn Ngôn đóng), bị mẹ kế hãm hại, không những thân bại danh liệt, còn liên lụy mẹ ruột chết thảm. Từ một tiểu thư khuê các, Lan phút chốc trở thành nô lệ, bị mang đi bán.
 
Giữa cảnh khốn cùng, Lan gặp được Lã Bất Vi (do Nhiếp Viễn đóng). Vì bất đắc dĩ, Vi phải mua Lan về. Là một người thủ đoạn, nhiều toan tính, Vi nhận thấy Doanh Dị Nhân (do Mao Tử Tuấn đóng) – cháu của Tần Vương, dù đang làm con tin ở nước Triệu, vẫn có giá trị lợi dụng. Do đó, Vi đã bày kế, hiến dâng Hạo Lan cho Nhân. 
Lan và Vi vào Triệu cung. Với trí tuệ hơn người, họ cùng nhau đập tan nhiều âm mưu thâm độc của công chúa Nhã (do Hải Linh đóng). Từng bước một, Lan đã thành công lấy lòng của vương tộc nhà Triệu, chính thức được gả cho Nhân.
 
Dù nhận ra mình đã trót yêu Lan, nhưng mọi việc đã muộn, Vi không thể dừng lại. Trong khi đó, Nhã yêu Dị Nhân đến mức mù quáng, năm lần bảy lượt muốn giết hại Lan nhưng không thành, ngược lại, còn chuốc họa sát thân. Mặt khác, nước Tần giết chết 400 nghìn quân Triệu, đe dọa đến thân phận con tin của Nhân.
 
Lợi dụng sự việc giữa Hạo Lan và công chúa Nhã, Vi tranh thủ làm nhũng nhiễu nội bộ triều đình nước Triệu, đưa Dị Nhân trốn về nước Tần. Nhân đăng cơ, cùng Lan hạ sinh Doanh Chính (do Đồng Mộng Thực đóng). Sau này, Doanh Chính lên ngôi, lấy hiệu Tần Thủy Hoàng. Nhưng, đúng lúc Dị Nhân qua đời vì bệnh nặng, kẻ xấu phao tin cha của Chính không phải là Nhân, mà lại là Vi. Chính cho rằng cái chết của cha mình có liên quan đến Vi, đồng thời, Chính e ngại quyền lực quá lớn của Vi trong triều đình, nên lưu đày ông ta. Hạo Lan ra sức cầu xin con trai tha mạng cho Vi nhưng lực bất tòng tâm...

Bình luận về phim

Lưu ý các bạn không nên nhấp vào các đường link ở phần bình luận, kẻ gian có thể đưa virut vào thiết bị hoặc hack mất facebook của các bạn.