KUBET

Đấu La Đại Lục

Douluo Continent (2021)

Trạng thái:
Tập 40 VietSub

Sắp Chiếu:
Tập 41 VietSub

Đạo diễn:
Updating...,

Diễn viên:
Updating...,

Thể loại:
Cổ Trang,

Lượt xem:
0

(8.32 điểm / 3027 lượt)

Đấu La Đại Lục | Douluo Continent (2021) - Tập 40 - Tập 41 VietSub

Nội dung phim

Đấu La Đại Lục | Douluo Continent (2021)

Đấu La Đại Lục chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác fake Đường Gia Tam Thiếu. Tác phẩm thuộc thể dòng Huyễn Hiệp, sở hữu đến cho độc giả 1 chiếc nhìn, 1 cảm nhận mới về thế giới hiệp khách huyền ảo. Câu chuyện với nhân vật chính, con một thợ rèn, 1 thợ rèn phát triển thành tửu quỷ, vì thê tử đã mất, sẵn sàng lôi cuốn người đọc ngay từ những chương đầu tiên.
 
Đấu La Thế Giới, một đại lục rộng lớn, cư dân đông đúc. Chức nghiệp cao quý nhất tại đây được gọi là Hồn Sư. Mỗi người sinh ra, đều mang 1 vũ hồn bẩm sinh. Vũ hồn mang thể là dòng cày, cái cuốc, liêm đao... thuộc khối công cụ; một đóa hoa cúc, một cành mai... thuộc thực vật hệ; tới những vũ hồn cường đại như Tuyết Ảnh Ma Hùng, Tật Phong Ma Lang....
 
Để mang thể trở thành hồn sư, ngoại trừ vũ hồn cường đại, còn bắt buộc đến hồn lực để sử dụng vũ hồn đó, vũ hồn càng lớn, hồn lực càng cao, đại biểu cho thực lực mạnh mẽ tại Đấu la đại lục. Cứ 10 cấp hồn lực, vũ hồn có thể phụ gia thêm 1 dòng hồn hoàn, sở hữu được từ việc liệp sát hồn thú, các quái thú mạnh mẽ, mang tu vị hằng nghìn năm. Hành trình tu luyện, tậu hiểu bí ẩn cái chết của dòng thân, bí ẩn tông sư của phụ thân, câu chuyện sẽ cho người đọc những trải nghiệm thú vị.

Bình luận về phim

Lưu ý các bạn không nên nhấp vào các đường link ở phần bình luận, kẻ gian có thể đưa virut vào thiết bị hoặc hack mất facebook của các bạn.