KUBET

Dáng Vẻ Nên Có Của Tình Yêu

Love The Way You Are (2021)

Trạng thái:
Trailer

Sắp Chiếu:
Tập 1 VietSub

Đạo diễn:
Updating...,

Diễn viên:
Angelababy, Lại Quán Lâm,...,

Thể loại:
Tình Cảm,

Lượt xem:
0

(4 điểm / 1 lượt)

Dáng Vẻ Nên Có Của Tình Yêu | Love The Way You Are (2021) - Tập 1 - Tập 2 VietSub

Nội dung phim

Dáng Vẻ Nên Có Của Tình Yêu | Love The Way You Are (2021)

Dù ở văn phòng hay ở nhà, người đẹp 35 tuổi Doãn Diệc Khả giống như Wonder Woman. Cô ấy có thể tự mình giải quyết mọi việc và chăm sóc mọi người xung quanh mà không bao giờ cảm thấy mệt mỏi.
 
Tuy nhiên, cô ấy dường như đã quên giữ sự ấm áp trong trái tim mình, đó là, cho đến khi tình cờ gặp Từ Quảng Tây tại một cửa hàng tiện lợi. Chàng trai từng đến nhà cô để kiếm ănđã phát triển thành một chàng trai trẻ đầy nắng. Gặp lại cô, sự dựa dẫm của Từ Quang Tây đối với cô khi còn nhỏ đã phát triển thành tình cảm không thể cưỡng lại. Nhưng theo đuổi Doãn Diệc Khả không phải là một kỳ công dễ dàng. Điều đó có nghĩa là Quảng Tây sẽ phải trưởng thành nhanh chóng như thể cuộc sống của anh ấy đang trôi nhanh và chịu những áp lực quá lớn của thực tế.
 
Vì tình yêu, anh dần trưởng thành và học cách điều chỉnh tốc độ của mình để tiến về phía cô một cách vững chắc. Khi họ trưởng thành hơn, họ hiểu ra ý nghĩa của tình yêu. Đó không phải là từ bỏ mà là về sự thu hút lẫn nhau, tôn trọng lẫn nhau và cho phép nhau trở thành những người tốt hơn.

Bình luận về phim

Lưu ý các bạn không nên nhấp vào các đường link ở phần bình luận, kẻ gian có thể đưa virut vào thiết bị hoặc hack mất facebook của các bạn.