Dẫn Lối Con Tim

Sai Tarn Hua Jai (2017)

Trạng thái:
Tập 11 VietSub

Sắp Chiếu:
Tập 12 VietSub

Đạo diễn:
Updating...,

Diễn viên:
James Ma, Mint Chalida, Alex Rendell...,

Thể loại:
Tình Cảm,

Lượt xem:
13099

(5.45 điểm / 11 lượt)

Dẫn Lối Con Tim | Sai Tarn Hua Jai (2017) - Tập 11 - Tập 12 VietSub

Nội dung phim

Dẫn Lối Con Tim | Sai Tarn Hua Jai (2017)

Trở về từ Mỹ theo yêu cầu của chú mình để tiếp quyền quản lí khách sạn trên bờ vực bị phá sản, Narang (James Ma) gặp phải vô vàng khó khăn. Do thiếu vốn Narang bắt buộc phải vay tiền từ Sunanta. Tuy nhiên để có được khoảng tiền vay anh phải chấp nhận điều kiện là bà cũng có quyền điều hành khách sạn, trong đó Sunanta yêu cầu được lựa chọn thư ký riêng cho Narang và người mà bà lựa chọn chính là Siriganya (Mint C).
 
Mặc dù Narang và Siriganya có nhiều bốc đồng nhưng trong công việc cả hai lại rất ăn ý, có nhiều quan điểm tương đồng. Siriganya là một cô gái rất siêng năng và thông minh, cô đã hỗ trợ rất nhiều cho Narang trong công việc. Ban đầu cả Narang và Siriganya đều không thích nhau, nhưng sau khi có nhiều va chạm trong công việc và cuộc sống cả hai dần dần xem đối phương là chỗ dựa lúc mình gặp khó khăn nhất.
 
Tuy nhiên tình cảm chưa kịp phát triển thì Narang phải kết hôn với Lamun (Prim). Dù không có tình cảm với Lamun nhưng Narang vẫn chấp nhận cuộc hôn nhân này. Khi hay tin Siriganya đã rất đau lòng. Những tưởng tình yêu của Narang và Siriganya đã kết thúc nhưng thật ra mọi chuyện chỉ là sự khởi đầu.

Bình luận về phim

Lưu ý các bạn không nên nhấp vào các đường link ở phần bình luận, kẻ gian có thể đưa virut vào thiết bị hoặc hack mất facebook của các bạn.