KUBET

Đại Đường Minh Nguyệt

Da Tang Ming Yue (2020)

Trạng thái:
Tập 40 VietSub

Sắp Chiếu:
Tập 41 VietSub

Đạo diễn:
Trần Gia Lâm,

Diễn viên:
Hứa Ngụy Châu, Cổ Lực Na Trát,...,

Thể loại:
Cổ Trang,

Lượt xem:
0

(6.24 điểm / 153 lượt)

Đại Đường Minh Nguyệt | Da Tang Ming Yue (2020) - Tập 40 - Tập 41 VietSub

Nội dung phim

Đại Đường Minh Nguyệt | Da Tang Ming Yue (2020)

Đường Cao Tông năm Vĩnh Huy , Khố Địch Lưu Ly người Hồ vô cùng với thiên phú may y phục, vận mệnh nhiều thăng trầm, phổ biến lần đối mặt sinh tử, nhờ thông minh kiên nghị nàng lần lượt bình an mà vượt qua, đúng vào lúc này, nàng gặp thiếu niên đăng khoa (người trúng tuyển khoa cử), năng lực bất phàm, có tài nhưng bị chèn ép buộc phải ko được trọng dụng Bùi Hành Kiệm.
 
Hai người tại Võ Chu đoạt Đường thiên cổ lộng lẫy, cùng gặp gỡ cộng chứng kiến bí hiểm của hoàng gia cung đình, danh gia vọng tộc tranh đấu, triều chính quyền lực thay đổi, từ thiếu niên ngây thơ bên bờ hồ tới quyền lực đỉnh phong kinh tâm động phách, từ sinh hoạt bình phàm của thương gia người Hồ đến nội bộ hoàng cung xa hoa khoe sắc, gió mây biến ảo hết thảy, không giờ phút nào không thử thách tình cảm cộng tín nhiệm của hai người.
 
Hậu cung, triều đình, người thân, khắp nơi đều là thử thách cùng cạm bẫy, con đường của bọn họ đã định trước là bộ bộ kinh tâm, nên ứng đối như thế nào, mới với thể để cho cừu địch quyền thế ngút trời tự ăn quả đắng? Bên bên cạnh hỗn loạn biến hóa, hai người lại 1 mực giữ vững trong lòng 1 mảnh thuần khiết ko nhiễm bẩn như minh nguyệt của Đại Đường, tiêu dùng mưu trí cùng máu tươi, viết ra một đoạn sự nghiệp huy hoàng cộng giai thoại ái tình truyền kỳ.

Bình luận về phim

Lưu ý các bạn không nên nhấp vào các đường link ở phần bình luận, kẻ gian có thể đưa virut vào thiết bị hoặc hack mất facebook của các bạn.