Cửu Châu Thiên Không Thành

Novaland: The Castle In The Sky (2016)

Trạng thái:
Tập 29 Thuyết Minh

Sắp Chiếu:
HD

Đạo diễn:
Updating...,

Diễn viên:
Trần Nhược Hiền, Lưu Sướng, Quan Hiểu Đồng, Trương Nhược Quân, Cúc Tịnh Y, Lưu Mẫn, Triệu Kiện,

Thể loại:
Cổ Trang,

Lượt xem:
155738

(8.94 điểm / 18 lượt)

Cửu Châu Thiên Không Thành | Novaland: The Castle In The Sky (2016) - Tập 29 - Tập 30 Thuyết Minh VietSub

Nội dung phim

Cửu Châu Thiên Không Thành | Novaland: The Castle in the Sky (2016)

Cửu Châu Thiên Không Thành là bộ phim do hãng phim Chim Cánh Cụt và Thượng Ảnh Hoàn Á hợp tác sản xuất, do Dương Lỗi đạo diễn. Phim kể về các lực lượng thần bí.
 
Thời kì cổ đại, Vũ tộc vì có khả năng bay lượn nên được coi là thần minh. Vũ tộc cư trú trên Thanh Đô tại Cô Xạ Sơn. Có thể được bay lượn trên Thiên Không Thành khiến cho các tộc khác hâm mộ không ngớt. Thế nhưng không may Thiên Không Thành đột nhiên bị nổ tung khiến Vũ Tộc tức giận. Sau đó Dị Phục Linh cô gái loài người bị nghi ngờ là kẻ gây ra vụ nổ. Thế nhưng, một thanh niên của Vũ Tộc là Phong Thiên Dật đã từng gặp qua Dị Phục Linh cho rằng không phải sự việc trên do cô làm. Xuất phát từ tính cách trọng tình trọng nghĩa của mình, hắn đã cứu giúp cô.
 
Kỳ thực hết thảy mọi việc đều do Vũ Tộc gây nên, họ không cam lòng yên vị việc phụng sự một pho tượng Thần Chích, mà muốn lợi dụng ưu thế của dòng tộc để tranh đoạt mưu lợi, bởi vậy đã chế tạo ra Đạo Tạc, khơi mào chiến tranh. Hiểu được hết thảy mọi việc, Phong Thiên Dật và Dị Phục Linh không cam lòng thấy chuyện như vậy sẽ xảy ra, họ nhiều lần vào sinh ra tử để ngăn chặn tất cả mọi việc.

Xem Phim Cửu Châu Thiên Không Thành VietSub, Cửu Châu Thiên Không Thành 2017 VietSub, Cửu Châu Thiên Không Thành thuyết minh, Cửu Châu Thiên Không Thành 2017 Thuyet Minh, Cửu Châu Thiên Không Thành Full HD, Cửu Châu Thiên Không Thành 2017, Cửu Châu Thiên Không Thành bản đẹp, Cửu Châu Thiên Không Thành trọn bộ, Phim Cửu Châu Thiên Không Thành, Cửu Châu Thiên Không Thành phụ đề Xem Phim Novaland: The Castle in the Sky 2017, Novaland: The Castle in the Sky VietSub, Novaland: The Castle in the Sky Thuyết minh, Novaland: The Castle in the Sky 2017 VietSub, Novaland: The Castle in the Sky full HD, Novaland: The Castle in the Sky bản đẹp, Novaland: The Castle in the Sky trọn bộ, Novaland: The Castle in the Sky phụ đề Xem phim Cửu Châu Thiên Không Thành tap 1, Cửu Châu Thiên Không Thành tap 2, Cửu Châu Thiên Không Thành tập 3, Cửu Châu Thiên Không Thành tap 4, Cửu Châu Thiên Không Thành tập 5, Cửu Châu Thiên Không Thành tap 6, Cửu Châu Thiên Không Thành tap 7, Cửu Châu Thiên Không Thành tập 8, Cửu Châu Thiên Không Thành tập 9, Cửu Châu Thiên Không Thành Tap 10, Cửu Châu Thiên Không Thành tap 11/12/13/14/15/16/17/18/19/20, Cửu Châu Thiên Không Thành Tap Cuoi, Cửu Châu Thiên Không Thành trọn bộ

Bình luận về phim

Lưu ý các bạn không nên nhấp vào các đường link ở phần bình luận, kẻ gian có thể đưa virut vào thiết bị hoặc hack mất facebook của các bạn.