KUBET

Cục Nợ Hóa Cục Cưng

Pawn (2020)

Trạng thái:
VietSub 720p

Sắp Chiếu:
VietSub 720p

Đạo diễn:
Updating...,

Diễn viên:
Updating...,

Thể loại:
Tình Cảm,

Lượt xem:
0

(8.72 điểm / 105 lượt)

Cục Nợ Hóa Cục Cưng | Pawn (2020) VietSub

Nội dung phim

Cục Nợ Hóa Cục Cưng | Pawn (2020)

Phim với tựa đề việt là Cục Nợ Hóa Cục Cưng, thuộc thể cái tâm lý hài hước, được đạo diễn Kang Dae Gyu trực tiếp chỉ đạo sản xuất, màn tái xuất khá lý tưởng của ông sau 10 năm vắng bóng trên màn ảnh nhỏ. Lấy bối cảnh vào năm 1993 ở thành thị Incheon, nội dung tác phẩm xoay lòng vòng cô bé chín tuổi Seung Yi, và những câu chuyện hết sức thú vị của cô có hai gã chuyên đòi nợ thuê với máu mặt tại khu vực là Doo Suk và Jong Bae.
 
Seung Yi là con gái của 1 người nữ giới di trú phạm pháp và đang nợ một khoản tiền lớn. Vì cô ta ko thể trả được nợ mà Doo Suk và Jong Bae quyết định giữ cô bé khiến vật tín chấp. Tuy nhiên, vì không được pháp luật xác nhận phải hai ông chú đành nhận nghĩa vụ xem chừng Seung Yi tới khi cô bé được một gia đình giàu sở hữu và đàng hoàng nhận nuôi. Trớ trêu thay, Seung Yi bị bán cho một bà chủ quán rượu, hai ông chú thương sót cháu gái bé bỏng phải đã chuộc lại cô bé. Từ đây, Seung Yi luôn theo chân 2 ông chú, trải qua phổ biến cạnh tranh nhưng cũng rất vui và hạnh phúc.

Bình luận về phim

Lưu ý các bạn không nên nhấp vào các đường link ở phần bình luận, kẻ gian có thể đưa virut vào thiết bị hoặc hack mất facebook của các bạn.