KUBET
tt128, nhà cái uy tín, cá độ bóng đá
KUBET

Cho Anh Trái Tim Bé Nhỏ Của Em

Give You My Heart (2021)

Trạng thái:
Trailer

Sắp Chiếu:
Tập 1 VietSub

Đạo diễn:
Ngô Cường,

Diễn viên:
Lý Khải Hinh, Kim Trạch, Lưu Tá Ninh, Hà Dịch Thần, Trần Gia Văn, Trương Đằng, Đại Trương Mãnh, Vương Gia Mạo, Lưu Tiểu Nhiệm, Cảnh Nghiên Tuấn,

Thể loại:
Tình Cảm,

Lượt xem:
1175

(10 điểm / 1 lượt)

Cho Anh Trái Tim Bé Nhỏ Của Em | Give You My Heart (2021) - Tập 1 - Tập 2 VietSub

Nội dung phim

Cho Anh Trái Tim Bé Nhỏ Của Em, Give You My Heart (2021)

Tác giả tiểu thuyết mạng tuyến 18 mang tâm sự yêu thầm của mình viết thành tiểu thuyết "Này, Cho Anh Trái Tim Bé Nhỏ Của Em", đồng thời vì muốn thúc đẩy tình cảm của nam nữ chính mà sáng tác ra một người công cụ phe phản diện là Mộ Tư Sâm độc miệng. Một ngày nọ, Mộ Tư Sâm bất ngờ xuất hiện tại nhà Tô Mông, những thiết lập vô cùng kỳ lạ mà cô viết cho Mộ Tư Sâm nay đã nghiệp quật lên chính mình, khiến Tô Mông khổ không thể tả. Trong cuộc sống gà bay chó sủa, hai người dần dần phát sự ấm áp đáng yêu của đối phương, hai trái tim bắt đầu đến gần nhau. Cả chặng đường, Tô Mông cùng nhân vật từ truyện bước ra là Mộ Tư Sâm ủng hộ lẫn nhau, cùng nhau trưởng thành, từ những đối đầu cùng nhau đi đến tình yêu vô cùng "tự vả".

Bình luận về phim

Lưu ý các bạn không nên nhấp vào các đường link ở phần bình luận, kẻ gian có thể đưa virut vào thiết bị hoặc hack mất facebook của các bạn.