Chạy Đâu Cho Thoát

Youre All Surrounded

Trạng thái:
Tập 20 Lông Tiếng

Sắp Chiếu:
Tập 21 Lông Tiếng

Đạo diễn:
Yu In-Sik,

Diễn viên:
Cha Seung Won, Go Ara, Lee Seung Gi, Park Min Young,...,

Thể loại:
Hành Động,

Lượt xem:
213358

(9.4 điểm / 178 lượt)

Chạy Đâu Cho Thoát | Youre All Surrounded - Tập 20 Lông Tiếng VietSub

Nội dung phim

Chạy Đâu Cho Thoát | You’re All Surrounded - Tập 20 Lông Tiếng

Phim Chạy Đâu Cho Thoát | You’re All Surrounded - (20 Tập Cuối) Hàn Quốc VietSub Full tạm dịch là vòng vây tuyệt đối. Nội dung đề cập đến một đọi cảnh sát 20 tuổi vừa mới chập chững bước vào nghề. Nhưng những con người này lại không chú tâm đến công việc mình đang làm, nhiều sự việc đáng tiếc luôn xảy ra khiến cho đội lực lượng cảnh sát luôn bị xáo trộn. Sau nhiều lần bao vây tất cả bọn tội phạm nhưng một thành viên chỉ vì sơ xuất nhỏ của mình đã làm hỏng hết việc.
 
Sau khi từ chối tham gia “Doctor Stranger” lần này chúng ta lại được gặp lại nữ diễn viên xinh đẹp Park Min Young, chắc có lẽ lần trước vì không mấy thích thú thể loại y khoa nên cô lại dành hết tâm sức cho “You’re All Surrounded ” lần này. Ngoài ra còn một diễn viên khá xinh đẹp chờ đợi ngày ra mắt chính là Go Ara, cô củng là một trong những đối thủ nặng ký cho dự án phim truyền hình lần này.
 
You’re All Surrounded là drama có nhiều đình đám nhất trong việc lựa chọn diễn viên, khâu chủng bị củng khá kỹ lưỡng có lẽ nhà đài củng muốn đánh dấu bước ngoặc chính thức cho seri phim hành động năm 2014. Anh chàng diễn viên nỗi tiếng của mật danh Iris lần này củng chính thức tham gia diễn xuất, với tính cách lạnh lùng nhưng trong lòng lại cứng rắn, dây là những cá tính nỗi bật của anh mà các fan dành cho. Tất cả sẽ đợi chúng ta ngày lên kệ vào tháng 4 năm nay.
 
 
 

Bình luận về phim

Lưu ý các bạn không nên nhấp vào các đường link ở phần bình luận, kẻ gian có thể đưa virut vào thiết bị hoặc hack mất facebook của các bạn.