Bóng Hình Trong Tim

Ngao Asoke (2016)

Trạng thái:
Tập 19 VietSub

Sắp Chiếu:
Tập 20 VietSub

Đạo diễn:
Updating...,

Diễn viên:
Esther Supreeleela, Nat Thephussadin Na Ayutthaya, Sean Jindachot,

Thể loại:
Tình Cảm,

Lượt xem:
246019

(5.23 điểm / 13 lượt)

Bóng Hình Trong Tim | Ngao Asoke (2016) - Tập 19 - Tập 20 VietSub

Nội dung phim

Bóng Hình Trong Tim | Ngao Asoke (2016)

Phim Bóng Hình Trong Tim - Ngao Asoke (2016) được remake từ bản Ngao Asoke năm 1999 và 2008. Monthai (Sean) là công tử của dòng họ Mahathada quyền quý, Mẹ của anh đã bức tử mối tình đầu của anh chỉ vì cô xuất thân thấp hèn. Nỗi đau khắc ghi vào tận tâm gan của anh, anh rời bỏ Thái Lan, nơi chỉ có máu và nước mắt đến một chân trời mới. 10 năm dài đằng đẵng những gì anh biết về gia đinh mình đều qua những dòng thư của vị hôn phu Wiyada. 10 năm vết thương lòng gần như đã lành, trái tim anh bắt đầu mở cửa cho Wiyada.
 
Chỉ có điều anh không hề biết rằng người anh đang hướng đến đã thay lòng từ lâu. Những cánh thư ấy được viết bởi người hầu gái bé nhỏ Bpeeyachat (Esther). Lần đầu anh gặp cô, cô chỉ là một cô bé. Lần thứ hai gặp lại anh cô nay đã là một thiếu nữ, nhưng trong mắt anh cô mãi là cô bé của ngày hôm qua. Liệu Monthai có nhận ra được chủ nhân thật sự của những bức thư viết cho anh là cô gái bé nhỏ kia? Và với anh cô là tình yêu thật sự hay chỉ là chiếc bóng của một ai đó?

Xem Phim Bóng Hình Trong Tim VietSub, Bóng Hình Trong Tim 2016 VietSub, Bóng Hình Trong Tim thuyết minh, Bóng Hình Trong Tim 2016 Thuyet Minh, Bóng Hình Trong Tim Full HD, Bóng Hình Trong Tim 2016, Bóng Hình Trong Tim bản đẹp, Bóng Hình Trong Tim trọn bộ, Phim Bóng Hình Trong Tim, Bóng Hình Trong Tim phụ đề Xem Phim Ngao Asoke 2016, Ngao Asoke VietSub, Ngao Asoke Thuyết minh, Ngao Asoke 2016 VietSub, Ngao Asoke full HD, Ngao Asoke bản đẹp, Ngao Asoke trọn bộ, Ngao Asoke phụ đề

Bình luận về phim

Lưu ý các bạn không nên nhấp vào các đường link ở phần bình luận, kẻ gian có thể đưa virut vào thiết bị hoặc hack mất facebook của các bạn.