Bởi Vì Được Gặp Em

Because Of You (2017)

Trạng thái:
Tập 46 VietSub

Sắp Chiếu:
HD

Đạo diễn:
Chu Hiểu Bằng,

Diễn viên:
Tôn Di, Đặng Luân, Ngô Ưu, Lý Trí Nam, Đại Siêu,

Thể loại:
Tình Cảm,

Lượt xem:
83844

(9.6 điểm / 67 lượt)

Bởi Vì Được Gặp Em | Because Of You (2017) - Tập 46 - Tập 47 Thuyết Minh VietSub

Nội dung phim

Bởi Vì Được Gặp Em | Because Of You (2017) Thuyết Minh

Trong phim Bởi Vì Được Gặp Em, Trương Quả Quả lớn lên ở quán vằn thắn Đồng Lí, là một cô bé bưng bê đồ ăn ở trấn này Quả Quả mặc dù không có học lực cao, nhưng cô ấy nhiệt tình, tính cách thật lòng nên có được sự yêu thích của hàng xóm. Điều mà mọi người không biết là Quả Quả là con gái của chủ xưởng thêu nổi tiếng của Kim Lũ Quán , vì một sự cố bất ngờ mà vô tình lại trưởng thành ở Đồng Lí . Quả Quả có một tài năng thiên phú độc đáo ở việc thêu vá,mmặc dù một lần bị Vương Ái Ngọc phản đối. Nhưng với sự kiên trì và cố gắng , cô được sự chấp nhận của mọi người, có cơ hội vào học ở Kim Lũ quán. Quả Quả cảm ơn Vương Ái Ngọc đã nuôi lớn mình. Vì vậy mà cô mang con gái ruột của Vương Ái Ngọc là Trương Vũ Hân làm người thân của mình.
 
Không như mong đợi, Vũ Hân vô tình trở thành đồ đệ của mẹ ruột Quả Quả là Từ Huỷ Tiệp. Cô ấy du học về các khái niệm thiết kế và thêu, trở thành đối thủ mạnh của Quả Quả. Trên con đường theo đuổi ước mơ của hai người, lần lượt cùng với Lý Vân Khải, Lý Vân Tiệp tạo nên ánh sáng tình yêu . Trước mặt dành lợi, Vũ Hân bị mất phương hướng mà Quả Quả lại bất chấp thất bại mà không bỏ quyết tâm học thêu. cuối cùng Quả Quả dùng nội tâm lương thiện thức dậy sự lương tri của mọi người, bản thân cũng trở thành một ng thành công trên con đường thêu

Xem Phim Bởi Vì Được Gặp Em VietSub, Bởi Vì Được Gặp Em 2017 VietSub, Bởi Vì Được Gặp Em thuyết minh, Bởi Vì Được Gặp Em 2017 Thuyet Minh, Bởi Vì Được Gặp Em Full HD, Bởi Vì Được Gặp Em 2017, Bởi Vì Được Gặp Em bản đẹp, Bởi Vì Được Gặp Em trọn bộ, Phim Bởi Vì Được Gặp Em, Bởi Vì Được Gặp Em phụ đề Xem Because Of You 2017, Because Of You VietSub, Because Of You Thuyết minh, Because Of You 2017 VietSub, Because Of You full HD, Because Of You bản đẹp, Because Of You trọn bộ, Because Of You phụ đề Xem phim Bởi Vì Được Gặp Em tập 1, Bởi Vì Được Gặp Em tập 2, Bởi Vì Được Gặp Em tập 3, Bởi Vì Được Gặp Em tập 4, Bởi Vì Được Gặp Em tập 5, Bởi Vì Được Gặp Em tập 6, Bởi Vì Được Gặp Em tập 7, Bởi Vì Được Gặp Em tập 8, Bởi Vì Được Gặp Em tập 9, Bởi Vì Được Gặp Em tập 10, Bởi Vì Được Gặp Em tập 11, Bởi Vì Được Gặp Em tập 12, Bởi Vì Được Gặp Em tập 13, Bởi Vì Được Gặp Em tập 14, Bởi Vì Được Gặp Em tập 15, Bởi Vì Được Gặp Em tập 16, Bởi Vì Được Gặp Em tập 17, Bởi Vì Được Gặp Em tập 18/19/20, Bởi Vì Được Gặp Em tập cuối Xem phim Because Of You tập 1, Because Of You tập 2, Because Of You tập 3, Because Of You tập 4, Because Of You tập 5, Because Of You tập 6, Because Of You tập 7, Because Of You tập 8, Because Of You tập 9, Because Of You tập 10, Because Of You tập 11, Because Of You tập 12, Because Of You tập 13, Because Of You tập 14, Because Of You tập 15, Because Of You tập 16, Because Of You tập 17, Because Of You tập 18/19/20, Because Of You tập cuối.

Bình luận về phim

Lưu ý các bạn không nên nhấp vào các đường link ở phần bình luận, kẻ gian có thể đưa virut vào thiết bị hoặc hack mất facebook của các bạn.