KUBET
tt128, nhà cái uy tín, cá độ bóng đá
KUBET

Bầu Trời Xanh Người Đã Đánh Rơi

Kimi ga Otoshita Aozora (2021)

Trạng thái:
Trailer

Sắp Chiếu:
VietSub 720p

Đạo diễn:
,

Diễn viên:
Fukumoto Riko, Matsuda Genta,...,

Thể loại:
Tình Cảm,

Lượt xem:
2782

(10 điểm / 1 lượt)

Bầu Trời Xanh Người Đã Đánh Rơi | Kimi ga Otoshita Aozora (2021) VietSub

Nội dung phim

Bầu Trời Xanh Người Đã Đánh Rơi, Kimi ga Otoshita Aozora (2021)

Mizuno Miyū (Fukumoto) và Shinohara Shūya (Matsuda) là hai bạn học sinh trung học đã hẹn hò được 2 năm nay. Họ hứa hẹn với nhau là sẽ cùng đi xem phim vào ngày đầu tiên của mỗi tháng. Ngày hôm đó, giữ đúng lời, hai cô cậu cùng nhau đi đến rạp phim. Thế nhưng Shūya bỗng hủy hẹn giữa chừng vì cậu có công việc gấp rút. Miyū cảm thấy không an tâm với cậu vì có vẻ như dạo gần đây Shūya đang giấu cô chuyện gì đó...

Trong tâm trạng rối bời đó, cô tới gặp Shūya sau khi cậu liên lạc muốn nói chuyện lần nữa, để rồi Miyū phải chứng kiến cậu gặp tai nạn ngay trước mắt mình..Bàng hoàng trước sự kiện vô cùng bất ngờ này, Miyū bừng tỉnh giấc để rồi phát hiện mình đã trở lại sáng ngày hôm đó! Với quyết tâm cứu lấy bạn trai của mình, Miyū đã lặp đi lặp lại cái ngày định mệnh này, và dần phát hiện được ra điều anh đã giấu cô là gì. Liệu cuối cùng rồi Miyū có thể cứu lấy mạng sống của Shūya?

Bình luận về phim

Lưu ý các bạn không nên nhấp vào các đường link ở phần bình luận, kẻ gian có thể đưa virut vào thiết bị hoặc hack mất facebook của các bạn.