KUBET
tt128, nhà cái uy tín, cá độ bóng đá
KUBET

Bánh Răng Trắng Và Áo Choàng Bụi

My Gear And Your Gown (2020)

Trạng thái:
Tập 12 VietSub

Sắp Chiếu:
Tập 13 VietSub

Đạo diễn:
Updating...,

Diễn viên:
Updating...,

Thể loại:
Tình Cảm,

Lượt xem:
0

(8.84 điểm / 96 lượt)

Bánh Răng Trắng Và Áo Choàng Bụi | My Gear And Your Gown (2020) - Tập 12 - Tập 13 VietSub

Nội dung phim

Bánh Răng Trắng Và Áo Choàng Bụi | My Gear and Your Gown (2020)

Sau thành công của 2gether the Series, GMMTV tiếp tục thừa thắng xông lên cùng dự án phim đam mỹ hoàn toàn mới – My Gear and Your Gown. Không chỉ có poster chính thức, phía nhà đài còn tung bộ hình diễn viên xinh lung linh, trong đó có không ít những cái tên quen thuộc. Marc Pahun (từng tham gia phim học đường kỳ bí Blacklist the Series). JJ Chayako – một mẩu của cặp sinh đôi “khét tiếng” của phim học đường kỳ bí The Gifted. Fiat Pattadon (ghi dấu ấn với phim đam mỹ SOTUS S, phim học đường kỳ bí The Gifted,…) Diễn viên tân binh Un Napat. Wynn Pawin (ngôi sao của series The Stranded trên Netflix). 
Hiện tại, phía GMMTV vẫn chưa tiết lộ gì thêm về nội dung của phim đam mỹ mới nhất của mình, song khán giả có thể xem qua dòng trạng thái đăng kèm để nắm sơ nét: “Một người lựa chọn mãi mãi không yêu nữa. Nhưng một người khác sẽ trở lại và thực hiện lời ước hẹn. Khi ‘duyên phận’ dẫn lối cho họ gặp lại nhau“.

Bình luận về phim

Lưu ý các bạn không nên nhấp vào các đường link ở phần bình luận, kẻ gian có thể đưa virut vào thiết bị hoặc hack mất facebook của các bạn.