KUBET

Âm Dương Sư : Tình Nhã Tập

The Yin-Yang Master: Dream Of Eternity (2021)

Trạng thái:
VietSub 720p

Sắp Chiếu:
VietSub 720p

Đạo diễn:
Quách Kính Minh,

Diễn viên:
Triệu Hựu Đình, Đặng Luân, Vương Tử Văn, Xuân Hạ,...,

Thể loại:
Cổ Trang,

Lượt xem:
0

(8.68 điểm / 68 lượt)

Âm Dương Sư : Tình Nhã Tập | The Yin-Yang Master: Dream Of Eternity (2021) VietSub

Nội dung phim

Âm Dương Sư : Tình Nhã Tập | The Yin-Yang Master: Dream of Eternity (2021)

Tình Nhã Tập kể về câu chuyện của Tình Minh và Bác Nhã từ kẻ thù không đội trời chung đã trở thành chiến hữu sống chết có nhau, cùng nhau phá giải những kiếp nạn kinh thiên động địa, giải cứu chúng sinh, mang lại bình yên cho mọi người. Loạt phim điện ảnh Âm Dương Sư sẽ được chia thành hai phần là Tình Nhã Tập và Lang Dạ Khúc.
Âm Dương Sư theo khái niệm thường thấy là người xem tướng, đoán số của con người, nói dễ hiểu thì giống như thầy pháp, thầy cúng vô cùng đức hạnh. Âm dương sư còn xem được phương vị phong thuỷ, sử dụng các bùa chú hay pháp thuật để gây sát thương cho người khác. Họ là những người thấu hiểu thứ huyễn hoặc những thứ như vận mệnh, ma quỷ và nắm trong tay bí kíp chi phối những thứ lạ kỳ đó.
 
Trong đoạn giới thiệu có thể thấy, phim lấy bối cảnh Nhật Bản thời kỳ Heian, khi yêu quái vẫn còn trà trộn và hoành hành trong thế giới loài người. Cùng lúc đó cũng có một nhóm người tinh thông và am hiểu về các loại yêu quái, tinh thông phép thuật, có thể lui tới Âm giới, thậm chí còn điều khiển được cả ma quỷ - họ được gọi là Âm Dương Sư (Onmyoji).
Các yêu quái trong phim rất đa dạng, khi dữ tợn hung ác, khi lại thảo mai đáng yêu. Kỹ xảo phim được đầu tư mang tới vẻ chân thực và lôi cuốn, đã mắt. Bối cảnh phim đậm chất Nhật Bản nhưng cũng không thiếu hơi hướng của những bộ phim kiếm hiệp Trung Quốc.

Bình luận về phim

Lưu ý các bạn không nên nhấp vào các đường link ở phần bình luận, kẻ gian có thể đưa virut vào thiết bị hoặc hack mất facebook của các bạn.