SBOBET, nhà cái uy tín, cá độ bóng đá

Ai Là Hung Thủ

Light On Series: Who Is Murderer (2021)

Trạng thái:
Trailer

Sắp Chiếu:
Tập 1 VietSub

Đạo diễn:
Updating...,

Diễn viên:
Triệu Lệ Dĩnh, Tiêu Ương, Đổng Tử Kiện,...,

Thể loại:
Tâm Lý,

Lượt xem:
0

(6 điểm / 2 lượt)

Ai Là Hung Thủ | Light On Series: Who Is Murderer (2021) - Tập 1 - Tập 2 VietSub

Nội dung phim

Ai Là Hung Thủ | Light on Series: Who Is Murderer (2021)

Phim thuộc thể loại trinh thám – dòng phim hoàn toàn mới đối với Triệu Lệ Dĩnh. Trong phim, nữ diễn viên sẽ xuất hiện với phong cách thay đổi hoàn toàn so với trước đây. Cô sẽ thử thách với một vai diễn đa dạng hơn và mang đầy phong cách đen tối. Lần này, Triệu Lệ Dĩnh sẽ hợp tác cùng hai gương mặt nổi tiếng trong dòng phim chính kịch là Tiêu Ương và Đổng Tử Kiện. Cốt truyện được giới thiệu vô cùng căng thẳng, ba diễn viên chính trong phim cũng mang ba tính cách vô cùng khác biệt nhau.
 
Trong trailer trước đây của Ai là hung thủ, khán giả có thể thấy cả ba nhân vật chính đều có rất nhiều bí mật khiến người khác tò mò rằng rốt cục họ đã trải qua những chuyện gì. Trailer phim cũng thể hiện Triệu Lệ Dĩnh trong hình ảnh một người phụ nữ có trí tuệ và năng lực, nữ diễn viên đã xuất sắc thể hiện nhiều thay đổi cảm xúc chỉ trong vài cảnh quay ngắn ngủi.
 
Theo thông tin được tiết lộ, lần này Triệu Lệ  Dĩnh đảm nhận vai diễn phản diện, cô ấy sẽ thể hiện những màn diễn xuất “biến mặt ngay tức thì” hứa hẹn sẽ khiến khán giả phải kinh ngạc. Vai diễn này của Triệu Lệ Dĩnh khiến fan hâm mộ hết sức tò mò và cũng vô cùng mong đợi. Bởi lẽ đây là lần đầu tiên cô ấy thử sức trong thể loại trinh thám với một vai diễn giàu cảm xúc.
 

Bình luận về phim

Lưu ý các bạn không nên nhấp vào các đường link ở phần bình luận, kẻ gian có thể đưa virut vào thiết bị hoặc hack mất facebook của các bạn.